Ông Hong Sun – Phó Chủ tịch Korcham: HSEDU- Chắp cánh giấc mơ Hàn Quốc

Ông Hong Sun – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (Korcham) cho biết, HSEDU là một trong những trung tâm được Bộ Lao động Hàn Quốc hợp tác đào tạo nâng cấp tiếng Hàn cho người lao động cũng như học sinh du học của Việt Nam sang Hàn Quốc.

Ông Hong Sun chia sẻ: “Tôi đã ở Việt Nam 27 năm và đã biết đến người lao động Việt Nam từ lâu, đã nhiều lần gặp gỡ và trao đổi với các bạn trẻ cùng giấc mơ Hàn Quốc của các Bạn. Tôi nhận thấy, trong người Việt Nam rất chăm chỉ, luôn muốn tìm kiếm cơ hội được học tập và lao động tại Hàn Quốc”.

Theo ông Hong Sun, để các bạn trẻ Việt Nam được tiếp cận gần hơn với thị trường Hàn Quốc, với Trung tâm HSEDU thì chúng ta cần đẩy mạnh tuyên truyền thông tin, hợp tác với các Sở lao động địa phương và tăng cường truyền thông trên các trang mạng xã hội. Đây chính là việc làm thiết thực giúp giấc mơ Hàn gần hơn nữa với các bạn trẻ Việt Nam trên toàn Quốc. .

Trong thời gian tới, được sự hậu thuẫn của rất nhiều công ty và tập đoàn lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam và cả tại Hàn Quốc, đây sẽ là cơ hội để các bạn được gặp gỡ trực tiếp với đối tác Hàn Quốc.

Ông Hong Sun nhắn nhủ các bạn hãy chăm chỉ học tập. Cơ hội đang đến rất gần với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.