ÔNG HONG SUN – PHÓ CHỦ TỊCH HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM LÀM VIỆC VỚI HSEDU

Chiều ngày 20/05/2020 Ông Hong Sun – Phó Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần phát triển nguồn Nhân lực HSEDU.

Thăm trung tâm đào tạo tiếng Hàn

Trong buổi làm việc, Ông Hong Sun đã nhất trí sẽ cùng các doanh nghiệp Hàn Quốc tạo điều kiện để Công ty Cổ phần phát triển nguồn Nhân lực HSEDU có thể tiếp cận được với thị trường Hàn Quốc.

Mong muốn đóng góp sức lực, giúp cho nhiều doanh nghiệp và đối tác phía Hàn Quốc biết đến HSEDU, tạo điều kiện cho các em học sinh của HSEDU sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Thăm xưởng thực hành tay nghe đo tập đoàn Huyndai tài trợ cho Công ty.

Ông Hong Sun, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (Korcham) cho rằng sau khó khăn của dịch bệnh COVID-19 luôn phải đối mặt với những thách thức mới, HSEDU đang đi đúng hướng trên con đường là đối tác cầu nối giữa người lao động, các em học sinh với đối tác Hàn Quốc.

Ông Hong Sun tham gia phát biểu lấy ý kiến trong buổi toạ đàm với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Với những thành tựu phát triển trong những năm vừa qua, ông Hong Sun mong rằng Công ty Cổ phần phát triển nguồn Nhân lực HSEDU sẽ ngày càng phát triển và hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng Công ty Cổ phần phát triển nguồn Nhân lực HSEDU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.