NGÀY 22/9 HSEDU ĐÓN CÁC HỌC SINH TỪ CÁC CHI NHÁNH VỀ NHẬP HỌC LỚP TIẾNG HÀN

Ngôn ngữ Hàn Quốc là ngôn ngữ khá phổ biến ở nước ta hiện nay, cùng với sự hợp tác về kinh tế, xã hội giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã mở ra nhu cầu về nguồn nhân lực dồi dào cho các công ty doanh nghiệp. Công ty HSEDU sẽ giúp bạn tiếp cận gần hơn với một môi trường làm việc hiện đại, một nghề nghiệp hấp dẫn lương cao.

Các em chụp ảnh lưu niệm cùng TGĐ HSEDU ông BÙI XUÂN QUẢNG và các thầy cô giáo

Ông BÙI XUÂN QUẢNG TGĐ công ty HSEDU đã có những lời chia sẻ và động viên các em, chúc các em học tập thật tốt và chúc các em khi kết thúc khóa học sẻ vượt qua được kì thi năng lực tiếng hàn . Trong buổi gặp gỡ với các em học sinh ông BÙI XUÂN QUẢNG có những chia sẻ cho các em làm sao để học tiếng hàn tốt nhất .

Thầy THỦY giám đốc tuyển sinh phổ biến nội quy lớp học cho các em

Ngày đầu tiên đến lớp các em không khỏi bất ngờ về môi trường học tập quá chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình chỉ dạy .

Các em chụp ảnh làm kỉ niệm trong giờ giải lao

Đến với HSEDU các em sẻ được đào tạo những kĩ năng để giao tiếp tốt tiếng hàn cũng như giúp các em hiểu biết về văn hóa con người hàn quốc . Đây sẻ là hành trang bổ ích cho các em khi đặt chân đến xứ sở kim chi học tập và làm việc.

Trong buổi gặp gỡ với các em học sinh ông BÙI XUÂN QUẢNG có những chia sẻ cho các em cách rèn luyện để học tiếng hàn tốt nhất đó là :

Đam mê yêu thích tiếng Hàn Quốc và muốn tìm hiểu về nền văn hóa Hàn Quốc.
Là người tự tin, năng động, thích khám phá, hướng ngoại, du lịch.
Thích làm việc trong môi trường quốc tế, hiện đại và đồng nghiệp nước ngoài
Tinh thần cầu tiến trong công việc và học tập
Mong muốn có mức thu nhập cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.