Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2020

Trong thời gian gần đây, Hàn Quốc đang được coi là một trong những điểm dừng chân lý tưởng cho lao động mong muốn thay đổi cuộc đời. Không chỉ bởi chi phí đi thấp, chế độ đãi ngộ tốt, công việc ổn định mà mức thu nhập tại đây cũng là con số đáng mơ của hàng trăm nghìn lao động Việt Nam.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc thu nhập vẫn đứng top đầu

Thu nhập đi làm việc tại Hàn Quốc luôn nằm trong top đầu so với thị trường trong khu vực
Theo Chủ tịch Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam chia sẻ: “Năm 2020,  thị trường xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan vẫn liên tục là những thị trường tiềm năng cho người lao động Việt Nam.”

Một trong những lí do, đẩy mạnh thị trường xuất khẩu lao động Hàn Quốc đó là: mức thu nhập về tay của người lao động vẫn thuộc top cao nhất, các chính sách đãi ngộ tương đối tốt và nhu cầu tuyển dụng người lao động tại thị trường Hàn Quốc khá đa dạng với nhiều đầu việc và số lượng.

Thu nhập khi đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc khá ổn định từ1.000 – 1.500 USD (tương đương 20 – 30 triệu đồng) tùy thuộc vào từng công việc. Mức thu nhập này chưa kể làm việc thêm ngoài giờ. Nếu người lao động chăm chỉ làm thêm giờ thì mức thu nhập sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.