Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam

Kế thừa mối quan hệ truyền thống tốt đẹp của hai quốc gia, Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (Korcham) được thành lập từ 25/01/1999 với hội viên là các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam.

Logo Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam

Thông tin địa chỉ Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1302, tầng 13 tòa nhà Charmvit Tower,117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 24 3555 3341 

Fax: (+84) 24 3555 3342

Email: info3@korchamvietnam.com

Website: http://korchamvietnam.com/

Thông tin cơ bản về Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam 

Kế thừa mối quan hệ truyền thống tốt đẹp của hai quốc gia, Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (Korcham) được thành lập từ 25/01/1999 với hội viên là các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam.

Korcham hiện thu hút hơn 5.500 doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam 

Truyền thống có được của KorCham ở khu vực phía Nam Việt Nam, những thành tựu to lớn và cả tinh thần của các doanh nhân Hàn Quốc được gây dựng kể từ khi gia nhập vào Việt Nam đã nâng cao vị thế của các công ty Hàn Quốc trong xã hội Việt Nam hiện nay.

Những điều đó đã trở thành động lực của sự phát triển và lực lượng lao động dồi dào ở Việt Nam vì KorCham đã biến đổi vùng đất còn đầy tiềm năng trở nên thịnh vượng lâu dài. 

Kể từ năm 2004, KorCham đã phấn đấu tạo ra một môi trường kinh doanh tiên tiến cho các công ty Hàn Quốc bước vào thị trường Việt Nam với sự hỗ trợ của các doanh nhân Hàn Quốc. KorCham tin tưởng sự cố gắng tạo ra các giá trị cho sự tăng trưởng lẫn nhau với xã hội Việt Nam.

Trong tương lai, KorCham hết sức mình xây dựng sự hợp tác như là một thể thống nhất trong truyền thông và hội nhập để sự giúp đỡ thích hợp và thực tế hơn cho các công ty Hàn Quốc.

Các hoạt động chủ yếu của Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam  

– Thúc đẩy đầu tư và thông thương giữa Hàn Quốc – Việt Nam

– Hỗ trợ doanh nghiệp hội viên kinh doanh hiệu quả, thành công

– Cung cấp tài liệu, thông tin thị trường hữu ích giữa các doanh nghiệp hội viên

– Kết nối giữa doanh nghiệp hội viên và cơ quan Chính phủ Việt Nam, đồng hành cùng các doanh nghiệp để xây dựng môi trường đầu tư tốt đẹp hơn tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.