Giới thiệu

“NỖ LỰC PHÁT TRIỂN BẰNG SỰ CHÂN THÀNH VÀ TRÁCH NHIỆM”

Lời đầu tiên, Công ty TNHH HSEDU xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khoẻ, thành công và hạnh phúc tới Quý khách hàng.

Hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài, Công ty chúng tôi mong muốn sẽ tại ra nhiều cơ hội giúp cho người Việt Nam có thể làm việc ở nước ngoài với mức lương tương xứng. Chúng tôi đặt kỳ vọng vào những người lao động sau này khi trở về nước sẽ là những lao động kỹ thuật cao, họ sẽ thành công trong cuộc sống, tìm được những công việc tốt, giúp đỡ gia đình, cống hiến cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Công ty chúng tôi luôn hiểu rõ vai trò và vị thế của mình, đồng thời luôn sát sao, tự nâng cao nghiệp vụ bản thân, thắt chặt mối quan hệ với đồng nghiệp và cộng sự. Ngoài ra đối với những thực tập sinh đang làm việc tại nước ngoài, chúng tôi cũng thực hiện chính sách hỗ trợ nhằm bảo vệ quyền lợi của người lao động. Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH HSEDU hợp tác với các doanh nghiệp lớn nhỏ về nhiều lĩnh vực như: Công nghiệp, Nông nghiệp, Thuỷ sản, các ngành dịch vụ và nhiều ngành nghề khác…

Hiện tại, Công ty chúng tôi đã phái cử khoảng 5000 lao động bao gồm thực tập sinh và kỹ sư kỹ thuật cao cho nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… Với phương châm “Chuyên nghiệp – Nhiệt Huyết – Sáng Tạo” để đáp ứng nguyện vọng của quý khách hàng trong và nước ngoài.

Công ty TNHH HSEDU xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang hỗ trợ hợp tác cùng hướng tới sự phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

Giới thiệu

Giới thiệu

Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Lịch sử phát triển

Ban lãnh đạo

Sơ đồ tổ chức

Dịch vụ CEO's

Xuất khẩu lao động

Thực tập sinh kỹ năng Hàn Quốc

Kỹ sư Hàn Quốc

Tư vấn du học

Du học ngành điều dưỡng

Du học Hàn Quốc

Tư vấn đầu tư

Đào tạo ngoại ngữ