Cao đẳng Catholic Sangji – 가톨릭상지대학교

 

 

Cao đẳng Catholic Sangji – Trường công giáo đa dạng về chuyên ngành học

Cao đẳng Catholic Sangji là một trường đại học tư thục 2 năm liên kết với nhà thờ Công giáo La Mã Hàn Quốc . Nó nằm ở trung tâm thành phố của thành phố Andong, tỉnh Bắc Gyeongsang, Hàn Quốc. Các chủ tịch là Yu Gang-ha. Là một trường cao đẳng kỹ thuật, Cao đẳng Công giáo Sangji nhấn mạnh việc giảng dạy theo nhóm và học tập dựa trên dự án.

Cao đẳng Catholic Sangji ở đâu? Giới thiệu về Cao đẳng Catholic Sangji Hàn Quốc

Tên tiếng Anh: Catholic Sangji College

Địa  chỉ: 45 Sangji-gil, Andong, Kyungsangbuk-do

Năm thành lập: 1970

Điện thoại: 82-54-851-3000

Fax : 82-54-857-9590

Cao đẳng Catholic Sangji – Trường công giáo đa dạng về chuyên ngành học

Trường bắt đầu vào năm 1970 với tên là Trường kỹ thuật Sangji. Nó được thành lập bởi ba Luxembourgian nữ tu của trật tự, Soeurs de la thuyết Chrétienne (tiếng Pháp, “Sisters của Christian Học thuyết”).

Cao đẳng Catholic Sangji duy trì mối quan hệ với bốn tổ chức của Mỹ: Đại học California Riverside, Đại học Tây Nam Georgia và Đại học North Park . Ngoài ra, mối quan hệ chị em tồn tại giữa các khoa ô tô của Sangji Catholic và Kennedy King Community College ở Chicago.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Catholic Sangji

Cao đẳng nghề Catholic Sangji với nhiều chương trình đào tạo như chương trình tiếng Hàn và chương trình hệ Cao đẳng. Với hệ Cao đẳng, trường có nhiều khoa với nhiều chuyên ngành khác nhau, chẳng hạn như:

Khoa học thuật: Giáo dục trẻ em từ sớm, Phúc lợi xã hội, Sự quản lý, Kế toán thuế, Khách sạn du lịch, Quản lý cảnh sát

Khoa Quản trị: Phòng Y tế và Điều dưỡng, Bệnh lý ngôn ngữ nói, Máy tính y tế, Thuốc đông y, Điều dưỡng

Khoa Khoa học tự nhiên: Ẩm thực khách sạn và dinh dưỡng, Phòng công nghiệp, Thông tin máy tính, Thông tin liên lạc, Điện đường sắt, Công nghệ tự động, Thiết kế đa phương tiện máy tính, Thiết kế nội thất

Học phí Cao đẳng Catholic Sangji

Mỗi chương trình đào tạo sẽ có mức học phí khác nhau, chẳng hạn chương trình đào tạo tiếng Hàn sẽ có mức học phí khác với các chương trình đào tạo hệ Cao đẳng, thường là học phí cao hơn.

Với các chương trình đào tạo hệ Cao đẳng, học phí thường sẽ rơi vào khoảng:

Khoa điều dưỡng: 2.015.000 won

Nhân loại & xã hội: 1.700.000 won

Công nghệ kỹ thuật: 2.015.000 won

Ngoài ra, với sinh viên quốc tế du học Cao đẳng Catholic Sangji Hàn Quốc phải đóng thêm một số khoản phí khác như phí đăng ký nhập học, bảo hiểm 1 năm,….

Mô hình tổng thể trường Cao đẳng Catholic Sangji

Học bổng Cao đẳng Catholic Sangji

Trường Cao đẳng Catholic Sangji Hàn Quốc có nhiều loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên nhằm hỗ trợ, thúc đẩy các em nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong học tập. Học bổng với các loại như học bổng của Khoa, học bổng của Trường, học bổng liên kết với các trường quốc tế,… Mỗi loại học bổng được trao cho những sinh viên có thành tích học tập tốt, đạt đủ yêu cầu, tiêu chuẩn về điểm số, tiến chỉ,…

Học bổng giúp sinh viên phần nào trong cuộc sống, sinh hoạt, học phí. Rất nhiều em sinh viên có thành tích cao và đạt những học bổng khác nhau của trường.

Ký túc xá Cao đẳng Catholic Sangji Hàn Quốc

Cơ sở vật chất của trường gồm Thư viện, Phòng thu thập thông tin, Phòng nghe nhìn, Phòng tổ chức sự kiện ngoài trời, Trung tâm phúc lợi, Phòng thí nghiệm ngôn ngữ, Tòa nhà Du-bong, ký túc xá.

Ký túc xá chung với sức chứa 796 người, phòng đôi: 228,00 USD, phòng bốn: 188,00 USD. Chi phí trung bình mỗi bữa ăn: 2,5 USD.

Ký túc xá được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, tiện nghi nhằm mang đến một môi trường sinh hoạt, học tập tốt nhất cho sinh viên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.